2 công nghệ trên máy điều hòa Mitsubishi Heavy nổi bật nhất hiện nay

2 công nghệ trên máy điều hòa Mitsubishi Heavy nổi bật nhất hiện nay

2 công nghệ trên máy điều hòa Mitsubishi Heavy nổi bật nhất hiện nay

Mitsubishi Heavy là một trong những thương hiệu điện tử trực thuộc tập đoàn công nghiệp Mitsubishi Heavy Industries Nhật Bản. Với bề dày phát triển hơn 100 năm cho đến nay các sản phẩm của Mitsubishi Heavy nói chung nổi tiếng về chất lượng, độ bền bỉ, mạnh mẽ đồng thời sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại. Quá trình sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy luôn phải trải qua các khâu kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt dựa theo các tiêu chuẩn tập đoàn nhằm mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng nhất.

Theo khảo sát thực tế thợ kỹ thuật lắp đặt và người dùng sau khi trải nghiệm các sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy đều có nhận định sản phẩm ít bị lỗi vặt, máy móc hoạt động êm ái, bền bỉ, thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm nếu trong điều hoạt động, bảo quản tốt. Tuy điều hòa Mitsubishi Heavy không hướng tới quảng cáo truyền thông đại chúng rộng rãi như nhiều thương hiệu điều hòa khác trên thị trường hiện nay nhưng vẫn chiếm được sự tin tưởng đối với các nhà phân phối, đại lý bán hàng luôn an tâm giới thiệu tư vấn cho khách hàng. Nếu bạn là một người kinh doanh đương nhiên bạn luôn muốn tư vấn cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ ổn định vừa tăng uy tín cho mình cũng như không phải mất thời gian xử lý mỗi khi có sự cố phát sinh.

Ngoài các vấn đề về chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, Mitsubishi Heavy luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển các công nghệ tiện ích trên máy điều hòa không khí nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, giá trị nhất. Dưới đây là 2 công nghệ nổi bật nhất trên điều hòa Mitsubishi Heavy được người tiêu dùng quan tâm nhất trong khoảng thời gian gần đây

1. Công nghệ làm lạnh Jet Flow

Các sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy đều được tích hợp các công nghệ làm lạnh mới nhất nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm, thoải mái, dễ chịu nhất. Công nghệ làm lạnh Jet Flow một trong những công nghệ làm lạnh dễ chịu nổi bật được nhiều người dùng quan tâm nhất trong vài năm trở lại đây trên điều hòa Mitsubishi Heavy. Đây là một trong những công nghệ làm lạnh độc quyền được đội ngũ kỹ sư của tập đoàn Mitsubishi Heavy phát triển. Công nghệ này cho phép máy điều hòa nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng , cho phép sản sinh ra một lượng lớn lưu lượng gió tỏa đều đến mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn mà vẫn tối giản lượng điện năng tiêu thụ. Công nghệ Jet Flow được phát triển dựa trên nguyên lý động cơ phản lực của máy bay.

Ngoài ra sự thay đổi trong thiết kế dàn lạnh cánh gió thổi được mở rộng hơn chiếm khoảng 80% diện tích trên bề mặt cho phép tối đa lượng gió thổi ra bên ngoài đạt hiệu quả làm mát nhanh hơn.

2. Công nghệ Inverter DC PAM

Các sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy Inverter đều được áp dụng công nghệ biến tần DC PAM cho khả năng kiểm soát điện áp tần số hoạt động của máy, làm giảm sự tiêu thụ điện năng, tối đa tăng hiệu suất làm mát nhanh chóng đồng thời máy hoạt động êm hơn.

DC PAM công nghệ máy nén Inverter độc quyền của Mitsubishi Heavy với cơ chế hoạt động thay đổi tần số điện áp 50/60Hz thông thường thành nhiều tần số khác nhau từ 25Hz đến 115Hz và còn thay đổi điện áp cấp cho máy nén giúp máy nén hoạt động êm ái hơn, điều tiết môi chất tuần hoàn đều hơn.

Rate this post

Trả lời