Cập nhật giá điều hòa Mitsubishi Heavy 12000Btu

Cập nhật giá điều hòa Mitsubishi Heavy 12000Btu

Cập nhật giá điều hòa Mitsubishi Heavy 12000Btu

Cuối năm được coi là thời điểm vàng để lắp đặt điều hòa vì chỉ còn vài tháng nữa là cái nóng lại sẽ ập đến tại miền Bắc. Thời điểm trời se lạnh cũng sẽ là thời điểm mà giá cả sẽ ở mức vô cùng hợp lý và dễ chịu với khách hàng. Với mức ngân sách chỉ từ khoảng 8 triệu VNĐ để sở hữu một chiếc điều hòa Mitsubishi Heavy 12000btu, đây là mức giá tốt cho bạn và gia đình để mua điều hòa ưng ý.

Trái với những gì mà miền Nam có được đó là nắng nóng, hanh khô nhưng thời tiết ổn định quanh năm thì miền Bắc lại chia làm 4 mùa rõ rệt, hiện tại không khí lạnh vẫn bao trùm lấy miền Bắc và chưa có dấu hiệu nhiệt độ tăng lên trong 1-2 tháng nữa. Tuy nhiên, với những vấn đề về thay đổi khí hậu hiện nay, các nhà khoa học khí tượng thời tiết đã cảnh báo nắng nóng, với nhiệt độ trái đất dần nóng lên trung bình 2 độ C sẽ khiến cho mùa hè kéo dài ra và mùa đông ngắn lại. Không khó để nhận thấy trong vài năm gần đây, mùa đông đã kém lạnh hơn so với trước và trong khi đó mùa hè luôn xác lập những kỉ lục mới về nắng nóng và oi bức. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để đi mua điều hòa, thứ nhất là nhu cầu mua đang thấp hơn nguồn cung của thị trường, giá thành sẽ giảm rất nhiều so với khi nắng nóng, thợ kĩ thuật cũng sẽ chăm chút lắp đặt tỉ mỉ hơn vì họ không bị áp lực công việc quá nhiều như mùa hè. Với những người tiêu dùng Việt hẳn các thương hiệu điều hòa nổi tiếng như điều hòa Daikin, Mitsubishi Heavy, Panasonic, Toshiba vẫn chiếm được cảm tình nhiều hơn so với các thương hiệu điều hòa máy lạnh mới nổi như điều hòa Casper, Erito, Fujiare.

So với mặt bằng chung của các thương hiệu điều hòa trên thị trường thì điều hòa Mitsubishi Heavy của Nhật tuy đắt hơn về giá nhưng vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả đặc biệt là các gia đình có người già, trẻ nhỏ, mới sinh em bé… Và loại công suất thường được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn nhất là mức 12000Btu chiếm phần đa vì hiện nay hầu hết diên tích các phòng sử dụng của khách hàng chủ yếu nằm trong khoảng từ 15 đến 20 mét vuông.

Hiện các mẫu điều hòa Mitsubishi Heavy có khá là đang dạng cả 1 chiều lẫn 2 chiều về mức công suất 12000Btu này:

1. Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK12CT-S5

Điều hòa Mitsubishi Heavy 1 chiều tiêu chuẩn

Dòng sản phẩm điều hòa 12000Btu 1 chiều tiêu chuẩn giá dao động khoảng 8.450.000 VND. Đây là model điều hòa Mitsubishi Heavy không Inverter rẻ nhất trong hệ thống sản phẩm điều hòa treo tường dân dụng của Mitsubishi Heavy với xuất xứ Thái Lan. Thiết kế màu trắng bắt mắt, kiểu dáng lịch sự giúp cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

2. Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13CRS-S5

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13CRS-S5

Dòng sản phẩm điều hòa 12000Btu 1 chiều tiêu chuẩn cao cấp có mức giá dao động trong khoảng 9.490.000VND. Đây là model tiêu chuẩn nhưng caoo cấp hơn model SRK12CT-S5, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13CRS-S5 là model được trang bị thêm các tính năng công nghệ hiện đại như cánh đảo gió 3D giúp phẩn bổ luồng gió lan tỏa đều hơn đến khắp ngõ ngách trong căn phòng của bạn, ngoài ra sản phẩm còn bộ lọc kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe Enzyme và khử mùi Solar vô hiệu hóa chúng ngay tại màng lọc.

3. Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13YW-W5

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13YW-W5

Dòng sản phẩm điều hòa Inverter tiết kiệm điện 1 chiều có mức giá khoảng 10.090.000VND. Mitsubishi Heavy SRK13YW-W5 là dòng điều hòa Inverter mới được Mitsubishi Heavy tung ra thị trường trong năm 2019 với các công nghệ hiện đại phù hợp xu thế và nhu cầu thiết thực của người dùng như máy nén biến tần Inverter tăng hiệu quá tiết kiệm điện năng, tự động chọn chế độ vận hành và nhiệt độ dựa vào thuật toán nội suy, chế độ đảo gió tự động chọn góc thổi chếch để tối đa quá trình làm lạnh và phân bổ luồng khí.

4. Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK35ZSPS-S5

Điều hòa Mitsubishi Heavy 2 chiều Inverter ZSPS Series

Dòng sản phẩm điều hòa 2 chiều lạnh/sưởi Inverter model mới 2019 giá khoảng 11.690.000VND. Đây là mẫu điều hòa 2 chiều nằm trong hệ thống sản phẩm điều hòa treo tường dân dụng mà Mitsubishi Heavy phân phối tại Việt Nam. Dòng sản phẩm Inverter cao cấp này được Mitsubishi Heavy phân phối năm 2019 với những tính năng công nghệ y hệt dòng sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy 12000Btu 1 chiều Inverter SRK13YW-W5 và chỉ thêm tính năng sưởi của dòng sản phẩm điều hòa 2 chiều..

Trên đây là một số dòng điều hoà Mitsubishi Heavy công suất 12000btu có giá thành được coi là hợp lý nhất, được chúng tôi tổng hợp theo giá trên website trên thị trường hiện nay, ngoài những dòng sản phẩm này các bạn có thể tìm thấy rất nhiều dòng sản phẩm thương hiệu điều hoà giá rẻ, chất lượng khác có trên thị trường mà có thể phù hợp nhất với không gian diện tích của gia đình bạn.

Rate this post

Trả lời