Điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều Inverter JP Series có tốt không?

Điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều Inverter JP Series có tốt không

Điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều Inverter JP Series có tốt không?

Với hơn ba mươi hãng điều hòa hiện nay trên thị trường Việt Nam, để lựa chọn một mẫu điều hòa ưng ý và đáp ứng đủ các tiêu chí mà khách hàng cần sẽ tốn kha khá thời gian để tìm hiểu cũng như nắm bắt được các sản phẩm điều hòa. Từ cao cấp đến giá bình dân, các công nghệ tích hợp trong máy điều hòa cũng như sự phổ biến của thương hiệu. Người tiêu dùng cần phải thông thái hơn trước rất nhiều khi thị trường đang có vô vàn các thương hiệu điều hòa không khí lớn bé khác nhau.

Đi kèm theo sự lựa chọn phong phú về chủng loại điều hòa ngày một nhiều lên, dịch vụ và các chế độ sử dụng của điều hòa cũng được các hãng điều hòa nâng cấp kèm theo. Trải qua thời gian canh tranh, phát triển và nghiên cứu, Mitsubishi Electric đã đem niềm đam mê cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhằm đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.

Ở bất kì đâu cũng vậy, thời tiết nóng nực đã khiến cho con người cảm thấy không đủ sức khỏe, khiến cho năng suất làm việc bị phần nào giảm sút mà còn có nguy cơ mắc các bệnh ngoài da. Đây cũng chính là lúc thấy những chiếc điều hòa phát huy tác dụng đến mức nào. Tuy nhiên khách hàng luôn muốn chọn cho mình những chiếc điều hòa có thể chạy hết công suất và còn cần tiết kiệm điện, tuổi thọ sử dụng cao. Nắm bắt những điều này Mitsubishi Electric đã ra mắt dòng máy JP series nhằm tối ưu hóa các tính năng này để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Điều hòa Mitsubishi Electric JP series là dòng sản phẩm được trang bị máy nén độc quyền của hãng, điều này giúp máy có hiệu suất chạy tối ưu năng lượng lên đến 98% công suất và hạn chế năng lượng tiêu hao trong quá trình sử dụng. Ngoài ra độ ổn định cũng được nâng lên mức gần như hoàn hảo giúp điều hòa hoạt động êm ái, thoải mái không gian sống. Mấu chốt ở đây chính là công nghệ PAM Inverter mà Mitsubishi nghiên cứu riêng cho các dòng điều hòa Inverter của hãng. Series JP sử dụng nguồn điện đầu vào hiệu quả đến 98%, chỉ lãng phí có 2% (con số không tưởng cho một thiết bị điện). Đây chính là yếu tố đầu tiên khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện.

Đầu tư cho nghiên cứu sản phẩm và tiếp thu ý kiến từ khách hàng, Mitsubishi Electric đã không ngừng nâng cấp dòng điều hòa JP của mình với trang bị thêm các công nghệ mới chẳng hạn như toàn bộ các tính năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, hướng gió thổi hay lọc không khí sẽ được gộp chung lại một nút bấm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Khách hàng chỉ cần bấm nút tắt mở điều hòa, chế độ tự điều chỉnh nhiệt độ hợp lý để đảm bảo vừa tiết kiệm điện, vừa mát mẻ toàn không gian sử dụng. Sản phẩm đã đạt nhãn tiết kiệm điện 5 sao với chỉ số hiệu suất lạnh toàn mùa. Đây là điều khách hàng quan tâm thứ nhì sau việc tiết kiệm điện đó là tiết kiệm thời gian mua sắm, sử dụng.

Ngoài ra, nguyên liệu cấu thành nên dòng điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều Inverter JP Sereis đó là nhựa liền khối được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hãng cũng chú trọng chất lượng của từng sản phẩm nhằm tạo nên sự bền bỉ vượt thời gian, cao cấp sang trọng và tiện nghi.

Trên đây là những điều giúp cho dòng điều hòa Mitsubishi JP trở thành một trong những dòng sản phẩm điều hòa treo tường bán chạy nhất của hãng. Một thương hiệu uy tín biết lắng nghe khách hàng, lựa chọn đúng các yếu tố chức năng nhằm giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như sử dụng tối đa sản phẩm của hãng.

Rate this post

Trả lời