Điều hòa Mitsubishi Heavy giới thiệu dòng sản phẩm mới Gas R32

Dòng YW

Điều hòa Mitsubishi Heavy giới thiệu dòng sản phẩm mới Gas R32

Mới đây hãng điều hòa Mitsubishi Heavy đã cho ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm điều hòa treo tường dân dụng mới năm 2019 Series Inverter sang trọng 1 chiều SRK-YW và 2 chiều SRK-ZSPS, với dải công suất đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

– Series SRK-YW tương ứng với các mã SRK10YW-S5/SRC10YW-S5, SRK13YW-S5/SRC13YW-S5, SRK18YW-S5/SRC18YW-S5, SRK24YW-S5/SRC24YW-S5.

– Series SRK-ZSPS tương ứng với các mã SRK25ZSPS-S5/SRC25ZSPS-S5, SRK35ZSPS-S5/SRC35ZSPS-S5, SRK35ZSPS-S5/SRC35ZSPS-S5.

Dòng sản phẩm mới của hãng điều hòa Mitsubishi Heavy đều được áp dụng các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất đang có hiện nay. Thay thế toàn bộ môi chất lạnh cũ Gas R410A thành môi chất lạnh mới Gas R32 thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn. Việc áp dụng thành công môi chất lạnh Gas R32 lên các sản phẩm máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy là một bước tiến đáng nể trong ngành công nghiệp đối với môi trường giúp giảm lượng khí thải lên đến 75% làm giảm quá trình gia tăng nhiệt trên Trái Đất dẫn đến hiệu ứng nhà kính. Ngoài ra Gas R32 còn có ưu điểm dễ thích ứng cho nên dù khác nhau về công thức nhưng Gas R32 vẫn có mức áp suất tương đương với môi chất lạnh Gas R410A và có thể hoàn toàn dùng chung được với các thiết bị lắp đặt chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây sạc gas được hiểu ở đây rằng khi thay 1 máy sử dụng Gas R140A bằng 1 máy Gas R32 bạn không cần phải thay đường ống dẫn lạnh sẽ khá là bất tiện đối với trường hợp các căn hộ ở chung cư đường ống đi âm trong tường.

Đều sử dụng công nghệ Inverter DC Pam siêu tiết kiệm điện, động cơ máy nén điều hòa Mitsubishi Heavy Inverter được làm hoàn toàn bằng nam châm vĩnh cửu cho phép điều chỉnh tốc độ làm lạnh nhiệt độ phòng một cách chính xác, hiệu quả đồng thời loại bỏ công suất dư thừa và tăng tốc tối đa công suất máy nén giúp điều hòa có thể hoạt động một cách êm ái, mạnh mẽ. Ngoài ra còn có sự trợ giúp đến từ van tiết lưu EEV giúp điều khiển tốc độ dòng chảy của môi chất lạnh để khi khởi động mạch điện tử có thể giải phóng môi chất lạnh trong điều kiện tối ưu nhất giúp tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ thổi gió Jet Flow

Dựa trên nguyên lý khí động học trên máy bay “Jet Flow” và sự tính toán động lực học trên động cơ phản lực trong việc chế tạo máy bay tạo hiệu quả sử dụng năng lượng cao trong việc sản sinh ra dòng khí với lưu lượng lớn và nhanh chóng tỏa đều đến khắp mọi nơi trong căn phòng mà công suất tiêu thụ điện lại ở mức thấp nhất.

Tuổi thọ được nâng cao hơn sản phẩm có khả năng tự chuẩn đoán lỗi và tự động làm sạch

Điều hòa Mitsubishi Heavy model 2019 Inverter được trang bị thêm các tính năng tự động chuẩn đoán lỗi giúp người dùng cũng như phía cung cấp dịch vụ kỹ thuật có thể kịp thời nắm bắt tình trạng sản phẩm để có thể xử lý kịp thời xử lý các lỗi phát sinh. Mã lỗi khi máy gặp vấn đề trục trặc sẽ được tiếp nhận thông qua bộ vi xử lý rồi phản hồi lại và hiển thị trên điều khiển cầm tay.

Chế độ tự động làm sạch sau khi kích hoạt máy sẽ tự động vệ sinh trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ loại bỏ hết các vi khuẩn, nấm mốc trên lưới lọc giúp máy hoạt động êm ái, khỏe khoắn hơn.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời