Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YT-S5 tiện nghi đẳng cấp

Tấm lọc

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YT-S5 tiện nghi đẳng cấp

Hôm nay, Ngôi Nhà VIP sẽ mổ xẻ sản phẩm MITSUBISHI HEAVY INVERTER SRK10YT-S5 để tìm hiểu tại sao đây được coi là ông hoàng của dòng điều hòa Inverter 1 chiều tại Nhật Bản nhé:

Model SRK10YT-S5 được Mitsubishi Heavy sản xuất hướng tới phân khúc sang trọng. Cục lạnh được thiết kế tao nhã được phủ một lớp sơn trắng cao cấp và in logo và tên Mitsubishi Heavy màu vàng ở trên rất sáng trọng. Chỉ dày có 230mm, cục lạnh của model SRK10YT-S5 sẽ rất phù hợp và tôn thêm vẻ hiện đại cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, không chỉ lớp vỏ được trau chuốt mà sản phẩm này còn được trang bị hàng loạt những công nghệ hiện đại và tiết kiệm tân tiến nhất của Mitsubishi Heavy hiện nay.

1. Chế độ ngủ Sleep

Theo nguyên lý của các nhà nghiên cứu về cơ thể con người, khi chúng ta chìm dần vào trong giấc ngủ ban đêm, cơ thể con người sẽ giảm dần thân nhiệt trong khi ngủ, dựa vào cơ chế này, Mitsubishi Heavy SRK10YT-S5 đã được trang bị chế độ Sleep mang lại cho người dùng một giấc ngủ êm và sâu. Nguyên lý hoạt động của ứng dụng này trên máy điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YT-S5 máy sẽ tự động tăng nhiệt độ từ từ để giữ ấm và giúp cân bằng thân nhiệt. Chế độ này sẽ hoạt động tối thiểu 1 giờ và tối đa 10 giờ kể từ khi kích hoạt, máy sẽ tự động tắt để đánh thức bạn.

– Đầu tiên sẽ khởi động chế độ Sleep trên nút bấm điều khiển.
– Từ 0 – 1 giờ đầu máy sẽ tự động giảm 1 độ so với nhiệt độ trên điều khiển.
– Từ 1 – 2 giờ tiếp theo máy sẽ hoạt động với nhiệt độ cài đặt trên điều khiển.
– Từ 2 giờ trở đi máy sẽ tự động tăng thêm 1 độ so với nhiệt độ cài đặt trên điều khiển và duy trì đến khi dừng hẳn.

2. Bộ lọc khử mùi Solar fiter

Chếch về phía trên của cục lạnh Mitsubishi Heavy SRK10YT-S5 được trang bị bộ lọc khử mùi khó chịu trong phòng như: mùi thuốc lá, ẩm mốc, tanh. Ngay sau bộ lọc khử mùi này sẽ là miếng lọc khử mùi một lần nữa tiêu diệt những mùi hôi khó chịu trong phòng bạn còn sót lại một cách hiệu quả. Cách vệ sinh cũng vô cùng đơn giản khi theo háng sản xuất, bạn chỉ cần tháo miếng lọc ra và sử dụng nước sạch rửa phơi khô và lắp lại. Khuyến cáo là nên vệ sinh từ 3 đến 6 tháng 1 lần để đảm bảo chức năng này được hoạt động hiệu quả nhất.

3. DC PAM inverter tiết kiệm điện

Giờ đây điều hòa sử dụng công nghệ inverter đã không còn gì phải giới thiệu và không xa lạ gì với tất cả mọi người. Vậy tại sao chúng tôi vẫn liệt kê vào đây, lý do vì mỗi hãng sẽ phát triển công nghệ inverter tiết kiệm riêng cho sản phẩm của họ nên không thể không nhắc đến. DC PAM là công nghệ tiết kiệm điện riêng của Mitsubishi Heavy phát triển cho dòng điều hòa thương mại của hãng, ngoài việc thay đổi tần số còn thay đổi cả điện áp cấp ra máy nén, giúp máy nén hoạt động mịn màng hơn, làm giảm sự tiêu thụ điện năng tối đa, tăng hiệu suất làm lạnh một cách nhanh nhất và mạnh nhất. Chính điều này đã giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng, đồng thời động cơ máy vận hành bền bỉ, êm ái.

4.Chế độ High Power

Nắng nóng sắp đến, cái nắng như thiêu đốt bạn ngoài đường về đến nhà, bạn chỉ muốn được hưởng luống khí lạnh ngay khi vào nhà, hãy để Mitsubishi Heavy SRK10YT-S5 với chế độ Hi Power, máy sẽ hoạt động liên tục ở công suất cao nhất trong thời gian 15 phút, giúp không gian của bạn nhanh chóng đạt được mức nhiệt lý tưởng. Sau 15 phút máy sẽ tự động hoạt động chế độ thông thường.

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YT-S5 hứa hẹn sẽ có tiềm năng đột phá trong mùa hè 2019 và là đối thủ đáng gờm với các sản phẩm cùng phân khúc.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời