Mitsubishi Electric tại triển lãm EcoPro 2019

Mitsubishi Electric tại triển lãm tại EcoPro 2019

Mitsubishi Electric tại triển lãm EcoPro 2019

Theo như công ty Mitsubishi Electric ra thông báo tại TOKYO ngày 20 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Tập đoàn Mitsubishi Electric đã thông báo rằng các công ty dưới quyền của tập đoàn sẽ ra mắt các sản phẩm mới tại triển lãm tại EcoPro 2019.

Ecopro là một triển lãm môi trường nói chung sẽ được tổ chức tại khu triển lãm Tokyo Big Sight ở Tokyo từ ngày 5 đến 7 tháng 12 với chủ đề “Bảo vệ không khí, đất và nước với trái tim và công nghệ của chúng ta để duy trì một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. ” Mitsubishi Electric sẽ trình bày tầm nhìn về môi trường toàn cầu vào năm 2050 thông qua các triển lãm thực hành về các công nghệ và doanh nghiệp tiên tiến giải quyết các vấn đề môi trường cấp bách.

Đây sẽ là dịp các công ty môi trường, làm lạnh, không khí và các công ty lớn đưa ra giải pháp để đối phó với vấn đề biến đổi khí hậu cũng như giới thiệu đến khách hàng những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất mà họ đem lại.

Phối cảnh gian hàng của điều hòa Mitshubishi Electric tại EcoPro 2019

Các điểm nổi bật của Mitsubishi Electric tại Ecopro 2019 sẽ bao gồm:

– Tầm nhìn của Mitsubishi Electric về môi trường toàn cầu vào năm 2050 và các doanh nghiệp môi trường: Các vấn đề môi trường quy mô toàn cầu nghiêm trọng và nhận thức liên quan Các doanh nghiệp giúp giải quyết các vấn đề môi trường thông qua. Ví dụ, giám sát môi trường toàn cầu, giảm tác động môi trường và phòng chống thiên tai.

– Mang đếm giải pháp, lối sống mới hòa hợp với thiên nhiên.

– Lối sống thân thiện với môi trường với không khí, đất và nước, phù hợp với Tầm nhìn bền vững môi trường của công ty 2050

– Điểm tham quan trải nghiệm và các sự kiện, sân khấu có sự tham gia của hệ thống mô phỏng thông minh qua hình ảnh, sản phẩm thực tế để giúp mọi người hiểu cơ chế, cách thức hoạt động của các giải pháp thông minh.

– Tổ chức ngay tại EcoPro các sự kiện sân khấu cho học sinh, từ tiểu học đến trung học, để trình bày những thành tựu của họ trong học tập và nghiên cứu môi trường

Mục tiêu của Mitsubishi Electric tại sự kiện này là nhằm giáo dục hướng đến khách hàng và các doanh nghiệp một hướng đi mới trong việc sử dụng công nghệ để bảo vệ tại nguyên – môi trường cũng như giảm tác động của hiệu ứng nhà kính đối với Trái Đất. Cùng nhằm nâng cao nhận thức của mỗi người về sự nguy hại mà chính con người đang tạo ra cho thế hệ tương tai con em của chúng ta.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời