Mitsubishi Heavy – Tiết kiệm, thân thiện, an toàn

Slogan Mitsubishi Heavy

Mitsubishi Heavy – Tiết kiệm, thân thiện, an toàn

Vào năm 1884, Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries – gọi tắt là MHI – triển khai xưởng đóng tàu đầu tiên: Xưởng đóng tàu và sửa chữa máy móc Nagasaki, sáng lập viên là ông Yataro Iwasaki. Qua nhiều thế kỷ, MHI đã tập trung nghiên cứu, chế tạo và phát triển các sản phẩm công nghiệp và dân dụng, đưa MHI trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học công nghiệp. Và đến năm 1988, MHI đã quyết thành lập 1 nhà máy lắp ráp điều hòa tại Thái Lan có tên gọi là Nhà máy Mitsubishi Heavy Industries – Mahajak Air Conditioners – hay còn gọi là MACO với mục tiêu mang đến toàn cầu một không gian thoải mái với những sản phẩm chất lượng TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG – THÂN THIỆN – AN TOÀN.

Cho đến năm 2019, nhà máy MACO đã sản xuất hàng triệu máy điều hòa xuất khẩu đi khắp thế giới. Và để áp dụng đúng những gì mà mục tiêu của hãng MHI đề ra, MACO áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng bắt đầu từ khâu thiết kế, nguyên vật liệu đến sản xuất và thử nghiệm cho tới công đoạn cuối cùng. Kiểm soát chất lượng bao gồm việc kiểm tra những hóa chất, vật liệu gây hại cho con người và môi trường. Đầu tư trang thiết bị an toàn, phòng thí nghiệm hiện đại an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình sản xuất được quán lý 1 cách tối ưu nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đây là 1 chiến lược quan trọng để MACO trở thành một nhà máy sản xuất điều hòa không khí mang tầm vóc quốc tế. Khâu kiểm tra – quản lí chất lượng cũng được xử lí 1 cách nghiêm ngặt. Maco áp dụng chương trình kiểm soát chất lượng bắt đầu ngay từ khâu thiết kế, đầu vào nguyên vật liệu cho đến sản xuất và thử nghiệm cho đến từng công đoạn và đầu ra. Kiểm soát chất lượng ở đây bao gồm cả các công đoạn: xử lý hóa chất, phân loại vật liệu có thể gây hại cho con người và môi trường, đầu tư đồ bảo hộ và các trang bị an toàn tối đa cho công nhân nhà máy cũng như kĩ sư trong phòng nghiên cứu sản phẩm. Dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp đội ngũ nhân công lành nghề và giàu kinh nghiệm giúp MACO sản xuất ra những sản phẩm điều hòa Mitsubishi tiêu chuẩn cao.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Dòng sản phẩm điều hòa MHI được đánh giá có hiệu suất cao và rất tiết kiệm năng lượng là vì hãng đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để giảm tải về vấn đề khí thải nguy hại môi trường và bảo về người tiêu dùng:

Hiệu suất cao với công nghệ biến tần DC PAM

Inverter là công nghệ biến tần làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều chỉnh tần số. Máy điều hòa không khí Inverter tăng công suất cực đại ngay khi khởi động và đạt tới nhiệt độ cài đặt rất nhanh, làm lạnh phòng nhanh chóng. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ biến tần sẽ điều chỉnh công suất của động cơ máy nén hoạt động ở tốc độ thấp để tiết kiệm điện năng, đồng thời duy trì nhiệt độ phòng không chênh lệch nhiều so với nhiệt độ cài đặt. Điểm ưu việt của công nghệ biến tần Inverter ngoài việc tiết kiệm điện năng, chính là sự duy trì sự chênh lệch nhiệt độ cực thấp so với nhiệt độ cài đặt từ 0.5 đến 1.5OC. Giúp tạo cảm giác thoải mái ổn định cho người sử dụng hơn là loại máy thông thường. Hơn nữa, động cơ máy nén DC tạo ra hiệu suất vận hành cao hơn. Vậy công nghệ biến tần DA PAM của MHI có gì khác so với các hãng điều hòa cũng có Inverter hiện nay?

Công nghệ điều khiển biến tần mới DC PAM dựa trên công nghệ điều khiển Vector, do đó cho hiệu suất vận hành cao nhất:
• Hoạt động êm từ tốc độ thấp đến tốc độ cao
• Đạt được dao động điện áp dạng hình sin mượt
• Hiệu suất năng lượng được cải thiện đáng kể trong phạm vi tốc độ thấp.

Sử dụng vật liệu hàn không chì

Để tránh ô nhiễm cho môi trường toàn cầu, Nhà máy Mitsubishi Heavy Industries đã áp dụng tiêu chuẩn RoHS (tương đương với tiêu chuẩn IEC 62321 theo quyết định số 4693/QĐ-BCT) không sử dụng hóa chất độc hại cho toàn bộ sản phẩm máy điều hòa không khí thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries tại thị trường Việt Nam. Điều này mục đích để bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe cho nhân công nhà máy và cả khách hàng đang sử dụng sản phẩm của MHI.

Bộ lọc khuẩn

Bộ lọc không khí máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries được trang bị bộ lọc Enzyme có khả năng diệt khuẩn cao nhất, hút không khí chứa vi khuẩn đi vào bộ lọc Enzyme. Chức năng của bộ lọc khuẩn Enzyme thực hiện nhiệm vụ diệt vi khuẩn qua vách của bộ lọc, tất cả các vi khuẩn sẽ bị hủy diệt qua cơ cấu tự nhiên mang đến cho bạn một không khí trong lành, an toàn và tinh khiết.… nên nó hoàn toàn yên tâm đối với những người có hệ hô hấp nhạy cảm. Với những tính năng tích hợp hoàn hảo ở trong dòng sản phẩm này gia đình bạn sẽ không còn phải băn khoăn nên mua điều hòa hãng nào nữa đúng không, dòng điều hòa Mitsubishi đã là sự lựa chọn khá hoàn hảo rồi đó.

Nhìn chung những dòng điều hòa Mitsubishi Heavy có rất nhiều ưu điểm khiến khách hàng không còn băn khoăn có nên mua điều hòa Mitsubishi Heavy cho gia đình mình hay không nữa. Mà người ta chỉ quan tâm lựa chọn xem dùng mẫu điều hòa Mitsubishi Heavy nào cho phù hợp với gia đình mình mà thôi. Hiện tại các sản phẩm của MHI đều đã có mặt tại Ngôi nhà VIP và tại website của chúng tôi: https://dieuhoamitsubishi.com/vn/mitsubishi-heavy.

Bạn có thể nhấc máy lên và alo, chúng tôi ở ngay đây
4.9/5 - (9 bình chọn)

Trả lời


You've just added this product to the cart:

Gọi ngay