Nhận biết điều hòa Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric

Nhận biết điều hòa Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric

Nhận biết điều hòa Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric

Người tiêu dùng khi mua điều hòa nhiệt độ tìm hiểu về thương hiệu Mitsubishi sẽ thấy có hai loại nhãn hiệu trên thị trường hiện nay đó là Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy. Vậy hai thương hiệu này có gì khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu với Ngôi nhà VIP trong bài viết này nhé:

 Mitsubishi HeavyMitsubishi Electric
Năm thành lập18841920
LogoMitsubishi-HeavyMitsubishi-Electric
Xuất xứĐược sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan
Các mức công suấtĐều có các mức công suất từ 9000 BTU, 12000 BTU, 18000 BTU cho đên 24000 BTU đối với các loại máy treo tường 2 dàn rời
Bảo hànhĐược bảo hành 24 tháng cho toàn bộ sản phẩm và 60 tháng cho máy nén khí

Nhiều người nghĩ rằng điều hòa Mitsubishi Electric và Mitsubishi Heavy là cùng một thương hiệu. Điều này thực sự là một sự nhầm lẫn. Mitsubishi là một tập đoàn điện tử nổi tiếng trên toàn cầu đến từ Nhật Bản. Và dĩ nhiên là họ sở hữu rất nhiều công ty con bên dưới. Cả Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric đều phát triển các thiết bị điều hòa không khí. Công ty mẹ là Mitsubishi Heavy Industries, MHI, được thành lập vào năm 1870. Tuy nhiên, Mitsubishi Electric sau này được thành lập vào năm 1920, được chia thành một công ty riêng lẻ. Kể từ đó, hai công ty đã cạnh tranh trong thị phần, cơ sở khách hàng và các sản phẩm. Cả hai đều phát triển các sản phẩm điều hòa đáng tin cậy, nhưng vẫn có một sự khác biệt, và mỗi khách hàng hài lòng khác nhau với mỗi thương hiệu mà họ chọn riêng.
Hãy cùng so sách các công nghệ về điều hòa của cả 2 hãng để thấy sự khác nhau:

Mitsubishi Heavy Mitsubishi Electric
Mitsubishi-Heavy

Logo

Mitsubishi-Electric
Hệ thống yên tĩnh: với các thiết bị Mitsubishi Heavy, chúng chạy nhẹ nhàng và bạn sẽ không gặp phải bất kỳ tiếng ồn nào khi bạn đang sử dụng các thiết bị điều hòa không khí MHI. Bất kể kích thước, chúng sẽ hoạt động lặng lẽ, không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào khi hệ thống đang chạy.

Hệ thống máy điều hòa

Bền bỉ hơn: Mitsubishi Electric là có các bộ trao đổi nhiệt được tách ra từ nhau. Chúng có không gian ở giữa chúng, cho phép không khí và sức nóng di chuyển nhanh chóng. Chúng sẽ ít bị tắc thường xuyên hơn, khiến cho toàn bộ thiết bị bền hơn. Vì chúng sẽ không thể bị tắc bởi bụi bẩn hoặc các mảnh vỡ khác, chúng sẽ không nóng lên dễ dàng. Về lâu dài, chúng có thể kéo dài trong nhiều năm.
Chế độ ECOTiết kiệm năng lượng giúp nhiệt độ phòng được điều chỉnh ở mức thích hợp và hoạt động ổn định trong tình trạng này.

Công nghệ

Inverter Pam ControlCông nghệ độc quyền, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng.
Bộ lọc khử mùi Solar FilterBảo vệ sức khỏe gia đình bạn bằng cách loại bỏ mùi hôi phòng, thuốc lá, thức ăn, cùng các tác nhân gây dị ứng.Chế độ Econo CoolTự động điều chỉnh hướng gió phù hợp, phân tán không khí lạnh đồng đều.
Chế độ HI PowerĐiều chỉnh luồng gió thông minh giúp làm lạnh nhanh chóng.Màng lọc EnzymBảo vệ sức khỏe người dùng với màng lọc Enzyme, Nano Platium chống dị ứng, kháng khuẩn và khử mùi
Chẩn đoán lỗiMột số máy còn được trang bị chức năng chuẩn đoán lỗi dể tiện cho việc dễ dàng sửa chữaPower CoolChế độ Power Cool tăng tốc độ quạt lên 10% khi kích hoạt giúp làm lạnh nhanh trong 15 phút.

Phía trên là 1 số thông tin về dòng điều hòa Mitsubushi Heavy và Mitsubishi Electric. Hiện tại cả 2 dòng sản phẩm đều được phân phối tại Website chính thức của Ngôi nhà VIP: https://dieuhoamitsubishi.com

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ
4.6/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


You've just added this product to the cart:

Gọi ngay