Tìm hiểu về các sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy

Tìm hiểu về các sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy

Tìm hiểu về các sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy

Hiện nay các sản phẩm máy điều hòa không khí chia làm nhiều chủng loại khác nhau phục vụ cho các nhu cầu và điều kiện khác nhau như nhà ở, văn phòng, biệt thự hay các công trình công cộng, mùa xuân cũng sắp đến và đây là thời gian đẹp để nhà nhà sắm sửa, trang trí lại chỗ ở và chỗ làm việc của mình. Với điều hòa đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để mua bán vì mức giá cả phải chăng, các hãng có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại điều hòa Mitsubishi Heavy trong bài viết để tìm ra chủng loại điều hòa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

1. Dòng điều hòa treo tường Mitsubishi Heavy

Theo số liệu nghiên cứu thị trường, điều hòa treo tường là mặt hàng được tìm mua nhiều nhất vì đây là loại có giá thành rẻ nhất trong các loại, thiết bị này tương đối dễ lắp đặt, có vô vàn các kiểu dáng lựa chọn và nhiều chủng loại như tiết kiệm điện, nhiều công nghệ tiên tiến. Phù hợp với nhiều không gian, diện tích khác nhau. Tuy nhiên với vấn đề là dễ lắm đặt, khi gắn mặt lạnh lên tường sẽ có những nhược điểm đó là luồng gió lạnh lan tỏa trong phòng sẽ không đều khắp phòng mà chỉ tập trung khu vực mà cửa gió điều hòa thổi tới. Việc này dễ gây ra hiện tượng chênh lệch nhiệt độ trong phòng khiến cho người sử dụng đôi chút cảm thấy khó chịu. Trên thực tế, hãng Mitsubishi Heavy đã cố gắng phát triển các công nghệ cải thiện cho luồng khí lạnh được lan tỏa nhanh, đều khắp phòng hơn tuy nhiên như đã nêu ra ở bên trên, với hạn chế về kiểu dáng, công năng vật lý thì chưa có phương án nào là khắc phục được hoàn toàn các yếu tố kể trên. Ngoài ra, các đường ống dẫn của máy điều hòa treo tường vẫn là thứ mà nhiều chủ nhà khó tính cảm thấy khó chịu và luôn muốn che đi nhằm đảm bảo không gian thiết kế nội thất chung của cả căn phòng.

2. Dòng điều hòa cây Mitsibishi Heavy

Đây là loại điều hòa dạng cây lớn và cần không gian có diện tích để đặt. Chính vì lý do như vậy điều hòa tủ đứng thường được đặt trong môi trường văn phòng, công sở, nhà hàng hoặc các căn hộ có diện tích lớn từ 30-40 mét vuông hoặc lớn hơn. Vì đây là loại chiếm khá nhiều diện tích trong căn phòng nên người dùng phải tính toán việc đặt máy thật kĩ lưỡng trước khi đặt máy vì sẽ rất phức tạp nếu sau này muốn di chuyển ra vị trí khác. Thông thường, chúng cần phải được cài đặt trong góc phòng, tốn nhiều diện tích lại không thể di chuyển thường xuyên. Đây cũng là nơi dễ dàng biến thành nơi tồn đọng bụi bẩn, ít được chú ý khiến hiệu năng của máy giảm đi sau một thời gian đáng kể. Điều hòa tủ đứng Mitsubishi Heavy sẽ đảm nhiệm công việc còn lại là làm mát khắp cả căn phòng rộng lớn và hiệu quả hơn điều hòa treo tường thông thường. Giá thành của điều hòa tủ đứng Mitsubishi cũng đắt hơn nhiều so với điều hòa treo trường và chi phí lắp đặt cũng cao hơn do đặc tính cồng kềnh của sản phẩm.

3. Điều hòa âm trần cassette Mitsubishi Heavy.

Đây được coi là loại điều hòa tốn kém nhất của các loại điều hòa cả về giá thành, chi phí lắp đặt cũng như bảo dưỡng. Nhưng về mặt thẩm mỹ và hiệu quả làm lạnh thì không một loại điều hòa nào có thể sánh được. Với điều kiện kinh tế phát triển, một bộ phận người tiêu dùng đang có những yêu cầu cao hơn về chất lượng và trải nghiệm sử dụng đồ điện tử gia dụng cao cấp. Điều hòa thương mại của Mitsubishi được sinh ra để đáp ứng việc đó với việc yếu tố thẩm mỹ cao, các mặt lạnh được giấu khéo léo trong trần thạch cao và đường ống được đi âm tường đảm bảo vẻ đẹp cho từng căn phòng. Với kiểu thiết kế này, nó có lợi thế vượt trội về khả năng làm lạnh, tiết kiệm không gian và năng lượng. Tuy nhiên, việc lắp đặt khá phức tạp, ngoài chi phí cao còn đi kèm với những thay đổi lớn về thiết kế tổng thể của căn hộ. Do đó, người dùng chỉ nên lắp đặt khi có nhu cầu sửa sang lớn, hoặc lúc mới xây dựng căn hộ.

Với các thông tin hữu ích trên, khách hàng hoàn toàn có thể chọn được loại điều hòa phù hợp với căn phòng của mình và tránh được việc làm lãng phí, thất thoát tiền và năng lượng không cần thiết cho túi tiền của khách hàng.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời